#root / phim-tvb / [Phim TVB] Thiên Địa Hào Tình - Secret of The Heart TVB 1998 720p

[Phim TVB] Thiên Địa Hào Tình - Secret of The Heart TVB 1998 720p


Tên Gốc : Thiên Địa Hào Tình - Bí Mật Của Trái Tim
Tên Khác : Secret of The Heart -天地豪情
Đạo Diễn: Thích Kỳ Nghĩa
Thể Loại : Tâm Lý, Tình Cảm
Audio : US Lồng Tiếng và FFVN Lồng Tiếng
Thời lượng: 62 Tập
Năm phát hành: 1998
Quốc Gia : HK
Diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa – Michael Cam Thụ Sinh
La Gia Lương – Winson Trác Thượng Văn
Châu Hải Mỵ – Mandy Trình Gia Tuệ
Quách Ái Minh – Trình Gia Minh
Trần Cẩm Hồng – Trình Gia Hùng
Thái Thiếu Phân – Diana Tôn Hoa
Tuyên Huyên – Kelly Đổng Nhược Nghiên
Trương Gia Huy – Kelvin Cam Lượng Hoành
Tuyết Ni – Cố Ngọc Mi
Tần Bái – Cam Thụ Bồi
Hồ Phong – Nhất ca
Lâm Hiểu Phong – Trác Thượng Võ
Ngô Mỹ Hạnh – Joe Cam Phụng Hân
Diêu Doanh Doanh – Apple Cao Nhã Văn
Trần Ngạn Hành – Nancy

Nội dung:
– Trác Thượng Văn là công dân người Hoa sống ở nước ngoài do thiếu tiền của bọn xã hội đen nên đã trốn về Hồng Kông sinh sống và ngay ngày về anh đã gặp Trình Gia Minh là người hàng xóm thân cạnh nhà .. Với bản tính thích ăn chơi nên Thượng Văn luôn luôn bị ba là Nhất ca la hoài. Nhất ca chơi rất thân với bà Mi là mẹ của Gia Minh, Gia Tuệ, Gia Hùng và mọi bí mật của bà ông đều biết hết.

– Gia Minh yêu Thượng Văn và anh cũng yêu cô. Thượng Văn quyết tâm làm lại cuộc đời nhưng bất ngờ thay ông chủ của Gia Minh là Cam Thụ Sinh yêu Gia Minh nên giữa họ xảy ra mới tình tay ba .. Gia Tuệ là tiếp viên hàng không, cô yêu Thụ Sinh rồi đã có con với anh nhưng vì biết chị mình cũng yêu Thụ Sinh nên cô quyết định ra nước ngoài sống và sinh con .. Nhưng khi Gia Tuệ sắp đến ngày sinh cũng đến ngày cưới của chị vì cô ko quen thời tiết bên nước ngoài nên về nước, khi trở về cô đã chúc chị mình đám cưới vui vẻ mà ko nói ra đứa con là của Thụ Sinh . Nhưng sự thật được phơi bày, Gia Minh rất giận Thụ Sinh, giận luôn cả Gia Tuệ vì dối mình. Gia Tuệ giải thích là cô ko muốn giấu chị vì ko muốn làm tan rã hạnh phúc gia đình của chị. Gia Minh dần dần cũng tha thứ cho Thụ Sinh và Gia Tuệ, cô định quay lại với Thụ Sinh cùng Gia Tuệ nuôi đứa con nhưng Thụ Sinh khi nghe tin Gia Minh tha thứ rất vui mùng chở Gia Tuệ đến gặp Gia Minh nhưng trên đường lái xe do bất cẩn Thụ Sinh đã gây ra cái chết cho Gia Tuệ và đứa con vừa đầy vài tháng tuổi .. Gia Minh ko tha thứ cho Thụ Sinh và lúc đó Trác Thượng Văn luôn ở bên cô an ủi và tình cảm hai người nảy nở nhưng gặp sự cản trở quyết liệt và tàn nhẫn của Thụ Sinh ..

– Thụ Sinh có người cháu là Cam Lượng Hoành vốn là con của bà Mi và chồng còn Gia Hùng mới là con của Thụ Bồi và Mi vì hồi xưa ông Bồi do say xỉn đã làm bậy với bà Mi nên bà rất ghét Gia Hùng và do xưa nghèo nên bà mới nói Lượng Hoành là con Thụ Bồi . sau này biết hết sự thật Lượng Hoành trở thành người tàn nhẫn hại hết tất cả mọi người, nhất là Gia Hùng. Lượng Hoành đã giết người yêu cũ của Gia Hùng là Kelly do cô biết quá nhiều về lỗi lầm của anh và hại luôn cả Diana cũng là người yêu Gia Hùng và giấu xác cô ko ai biết kể cả khi anh chết cũng ko nói ra khiến cho Gia Hùng cứ hy vọng là Diana còn sống và đi tìm mãi. Trải qua nhiều sóng gió thì Gia Minh cặp với Thượng Văn do Thụ Sinh nhường bước .


DownLoad Link
====================================
====================================

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

0 nhận xét