#root / Underworld 3 / [Phim] Thế Giới Ngầm 3 - Underworld 3 Rise of the Lycans (2009) 1080p BluRay DTS x264 D-Z0N3

[Phim] Thế Giới Ngầm 3 - Underworld 3 Rise of the Lycans (2009) 1080p BluRay DTS x264 D-Z0N3


Underworld: Rise Of The Lycans” là phần ba trong loạt phim giả tưởng kinh dị “Underworld”, tiếp nối hai phần trước là “Underworld” và “Underworld: Evolution”, tuy nhiên đây lại là những tình tiết diễn ra trước diễn biến của hai phần kia, nói đến căn nguyên của mối hận thù hàng thế kỷ qua giữa dòng dõi quý tộc ma cà rồng Death Dealers và nô lệ của họ là dòng dõi người sói Lycans, cũng như giải thích nguồn gốc của một vài nhân vật.
Lucian là một người sói trẻ tuổi trong thời kỳ đen tối, với sự giúp sức của Sonja, một cô gái thuộc dòng dõi quý tộc ma cà rồng đã tập họp tất cả người sói trong dòng họ lại để cùng đứng lên chống lại ách thống trị của Viktor – hoàng vương ma cà rồng nổi tiếng khát máu và đế chế Death Dealers của hắn. Phim là một hành trình dài về cuộc chiến đẫm máu nhằm giành lại tự do cho một dân tộc bị nô lệ hoá, cũng như giải thích căn nguyên mối thâm thù hàng thế kỷ mà hai phần trước đã đề cập đến.
Phim đứng hạng thứ 37 trong danh sách top 50 bộ phim đáng chú ý nhất năm 2009.
Đây là phần đầu tiên của series được quay bằng film HD, vì với những cảnh quay đêm tối của phim, film HD tỏ ra hữu hiệu cực kỳ, mang lại những hình ảnh đẹp và rõ nét hơn hẳn. Film HD cũng giúp nhà quay phim bắt cảnh chuyển động khi các người sói chiến đấu tốt hơn, làm cho các chuyển động trông rất rõ ràng, mạnh mẽ và ấn tượng.


DownLoad Link
====================================
 ==================================== 
====================================

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

0 nhận xét