#root / War for the Planet of the Apes / [Phim] Đại Chiến Hành Tinh Khỉ - War for the Planet of the Apes (2017) 1080p BluRay DTS-ES x264-ZQ

[Phim] Đại Chiến Hành Tinh Khỉ - War for the Planet of the Apes (2017) 1080p BluRay DTS-ES x264-ZQ


Bối cảnh War for the Planet of the Apes diễn ra hai năm sau những sự kiện ở Dawn of the Planet of the Apes (2014). Lúc này, loài khỉ thông minh phải trốn trong rừng sâu để tránh khỏi các cuộc đột kích của con người. Bất chấp mong muốn hòa bình của Caesar (Andy Serkis), Đại tá McCullough (Woody Harrelson) quyết tâm tiêu diệt kẻ thù đến cùng. Đích thân gã đột kích hang ổ của Caesar, cướp đi sinh mạng vợ và con trai thủ lĩnh loài khỉ. Trong lúc toàn bộ bầy khỉ lên đường tìm kiếm vùng đất mới để bảo toàn tính mạng, Caesar quyết định ở lại với mong muốn trả thù McCullough. Nhưng càng chìm trong hận thù, vị thủ lĩnh tối cao nhận ra mình càng trở nên giống Koba (Toby Kebbell) - gã đồng loại khát máu mà chính bản thân đã tiêu diệt trước đây.
Giữ vững phong độ từ Dawn of the Planet of the Apes, đạo diễn Matt Reeves tiếp tục mang đến cho khán giả một bộ phim cuốn hút. Tuy có thời lượng khá dài, nhưng tác phẩm không bị nhàm chán bởi liên tiếp các tình tiết dẫn dắt lớp lang. Nhịp phim ổn định, cùng các nút thắt đan xen, giúp khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Loạt phim Planet of the Apes - Hành Tinh Khỉ không chỉ mang đến một thế giới giả tưởng đầy cuốn hút, mà còn thành công trong cách xây dựng xung đột giữa hai giống loài. Trải qua ba tập phim, con người cứ thế dần bộc lộ rõ sự tàn bạo và mặt tối trong tâm hồn.Từ những thí nghiệm vô nhân tính và hành động tàn phá môi trường, chính nhân loại đã tự gây ra sự tuyệt diệt cho bản thân. Song, họ tiếp tục đổ lỗi cho loài khỉ và gây ra cuộc chiến tàn khốc. Ngay cả ở khoảnh khắc đứng trước bờ vực diệt vong, con người vẫn tự cho mình là kẻ thống lĩnh hành tinh xanh, và lo sợ đánh mất vị trí ấy. Đối nghịch với sự tàn bạo của con người, loài khỉ ngày một văn minh hơn. Dưới sự dẫn dắt của Caesar, chúng trở nên đoàn kết, không chỉ không bao giờ giết hại đồng loại, mà còn muốn hòa bình với nhân loại. Với Caesar, ngay cả khi đối diện với nỗi đau xé ruột, thủ lĩnh loài khỉ cũng chọn con đường báo thù một mình chứ không lôi kéo đồng loại vào cuộc chiến đẫm máu. Từ những nghịch lý ấy, War for the Planet of the Apes đặt ra câu hỏi liệu ai mới xứng đáng làm chủ nhân của Trái đất theo một cách đầy tự nhiên.


DownLoad Link
====================================
 ==================================== 
====================================

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

0 nhận xét