#root / phim-TQ / [Phim TQ] Tân Thiên Tằm Biến - New Reincarnation - 30/30 - USLT

[Phim TQ] Tân Thiên Tằm Biến - New Reincarnation - 30/30 - USLT


Sản xuất: Diêm Vu Kinh; Đinh Tâm
Tổng giám chế: Vu Phác
Giám chế: Lương Lập Thành; Trần Tân; Dân Từ Kiến
Đơn vị phát hành: Công ty điện ảnh Hâm Bảo Nguyên – Bắc kinh
Nhà phát hành: Mã Kiện; Trương Lôi
Sản xuất: 2001
Thời lượng: 30 tập

Diễn viên:
Ngô Kinh —— Vân Phi Dương
Lý Tiểu Nhiễm —— Độc Cô Phụng
Hà Mỹ Điền —— Luân Uyển Nhi
Thẩm Hiểu Hải —— Phó Ngọc Thư
Vương Quần —— Yến Xung Thiên
Ngô Vệ Đông —— Thanh Tùng
Dương Phàm —— Độc Cô Vô Địch
Trần Khải —— Công Tôn Hoàng
Thôi Hồng Hồng —— Thẩm Mạn Quân


Vân Phi Dương là người nuôi heo tầm thường của phái Võ Đương, luôn bị các đệ tử khác ức hiếp, xem thường, duy chỉ Đại sư bá Yến Xung Thiên và Chưởng môn nhân Thanh Tùng là có lòng yêu mến. Anh còn có một tình yêu đẹp với Luân Uyển Nhi – nữ đệ tử duy nhất của phái Võ Đương, đồng thời cũng là con gái của Nhị Sư bá Xích Tùng. Ngoài mặt, Phi Dương không biết võ công, nhưng thật ra anh là một cao thủ: anh được một cao nhân bịt mặt nhiều năm bí mật truyền thụ võ công.

Phó Ngọc Thư vốn là truyền nhân của Tiêu Diêu Cốc, cài vào Võ Đương làm nội gián. 10 năm trước, cha y lẻn lên núi Võ Đương trộm bí kíp Thiên Tằm thần công bị phát hiện và giết chết. Phái Võ Đang còn bắt được Tiêu Diêu cốc chủ là Phó Tư Quy về giam trong cấm địa. Phó Ngọc Thư gia nhập Võ Đương, thông minh tài trí, được lòng tất cả mọi người, còn nhiều lần giúp đỡ Vân Phi Dương. Ngọc Thư yêu thích Uyển Nhi, nhưng Uyển Nhi lại một lòng với Phi Dương. Anh ta dùng thủ đoạn bỏ thuốc, chiếm đoạt Uyển Nhi, sau đó lại từ chối cưới cô khi cô có thai, khiến Uyển Nhi uất ức bỏ đi.

Độc Cô Phụng quyết ý lấy Phi Dương, hôn lễ đang cử hành thì Mạn Quân đến ngăn cản. Thì ra vì Độc Cô Vô Địch luyện công không thể có con, Mạn Quân nhiều năm trước đã tư thông với Thanh Tùng sinh ra cô. Độc Cô Phụng thực ra là em gái cùng cha khác mẹ của Phi Dương.


DownLoad Link
====================================
====================================

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

0 nhận xét