#root / soft / [Soft] Adguard - Phần mềm chặn quảng cáo hàng đầu

[Soft] Adguard - Phần mềm chặn quảng cáo hàng đầu


Adguard là một tiện ích nhỏ gọn giúp bạn ngăn chặn các phần mềm quảng cáo cũng như các cửa sổ popup quảng cáo gây khó chịu cho bạn mỗi khi duyệt web đồng thời phần mềm cũng nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính.
Hiện nay, hầu như ở các website đều tồn tại các chương trình quảng cáo. Điều này đặc biệt gây khó chịu cho những ai làm việc nhiều với máy tính hay cần sự tập trung và nhanh chóng. Phần mềm Adguard được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng ngăn chặn tối đa các phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp mang lại giao diện duyệt web đơn giản sạch sẽ mỗi khi bạn làm việc.

Phần mềm Adguard tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay như: firefox, IE, google chrome,...Nó có phát huy tối đa hiệu quả ngay khi bạn bắt đầu truy cập website. Đồng thời phần mềm cũng góp phần tăng tốc độ duyệt web và làm giảm băng thông khi sử dụng. Như vậy bạn có thể tiết kiệm thêm thời gian làm việc.

Adguard sẽ giúp bạn tiết kiệm tài nguyên hệ thống cũng như tiết kiệm băng thông. Ngoài ra, nó còn có thể định vị và loại bỏ virus làm sạch hệ thống của bạn. Các dữ liệu hệ thống cũng được bảo vệ nhờ vào các công cụ bảo mật hiện đại và thông minh.

Các tính năng chính của Adguard:
  •  Hỗ trợ bạn ngăn chặn tối đa các phần mềm quảng cáo.
  •  Tương thích với hầu hết các trình duyệt hiện nay.
  •  Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên hệ thống.
  •  Tăng tốc độ duyệt web, tiết kiệm băng thông.Cập nhật phiên bản mới nhất theo liên kết sau

Download

Chúc thành công !

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

0 nhận xét