#root / phim-tvb / [TVB] Lực Lượng Phản Ứng 2 - Armed Reaction 2 (2000) 1080p HDTV FFVN

[TVB] Lực Lượng Phản Ứng 2 - Armed Reaction 2 (2000) 1080p HDTV FFVN

 

[ ------ INFOMATION ------ ]
Tên tiếng Anh : Armed Reaction
Tên tiếng Hoa :陀槍師姐
Hãng SX: TVB
Số tập : 32
Thể loại: Điều tra, Tội phạm, Tâm lý
Audio: FFVN lồng tiếng
Năm SX: 2000
Quốc gia: Hong Kong
Diễn viên:
Âu Dương Chấn Hoa – Trần Tiểu Sanh
Quan Vịnh Hà – Chu Tố Nga
Đằng Lệ Minh – Trần Tam Nguyên
Ngụy Tuấn Kiệt – Trình Phong
[ ------ PLOT------ ]

Nội dung của phim Lực Lượng Phản Ứng 2 tiếp tục xoay quanh nữ cảnh sát Chu Tố Nga (Quan Vịnh Hà), lúc này cô đã được thăng chức và điều về đội Tiên Phong EU, thực hiện những nhiệm vụ mới bên cạnh những người đồng đội mới, ngay từ đầu cô đã gặp những điều mà trước đây chưa từng xảy ra với cô đó là những khó khăn và không ít những thất bại. Lúc này, Tố Nga rất hy vọng Tiểu Sanh phát triển sự nghiệp, mau chóng thăng chức, ổn định kinh tế để cô có thể phó thác cuộc đời, do đó cô luôn có một cái nhìn rất nghiêm khắc với anh.

Chính sự quản lý quá khắt khe và đốc thúc ấy vô tình đã làm cho Tiểu Sanh cảm thấy mệt mỏi. Rồi anh tình cờ quen biết với cô hàng xóm làm nghề chỉ đạo nghệ thuật điện ảnh tên Thẩm Kiều, một người vốn có tính tình lãng mạn, độc lập và quan trọng là rất hợp tánh với anh… Trước sự tỏ tình chủ động của cô ta, tình cảm giữa Tố Nga và Tiểu Sanh bắt đầu lung lay, thậm chí có nguy cơ bị rạn nứt nếu không kịp thời làm hòa.

Song song với cặp Sanh – Nga, chuyện tình cảm của Tam Nguyên và Trình Phong – cặp vợ chồng mới cưới, cũng không mấy khả quan. Tuy mới lấy nhau nhưng do bất đồng quan điểm sống cùng với tính tình ương bướng như nhau nên giữa họ luôn xảy ra tranh cãi, ngay cả trong công việc. Vì lý do này mà Tam Nguyên đã xin điều sang đội Tiên Phong, cùng đội với Chu Tố Nga. Từ đây, Tam Nguyên và Trình Phong ít có thời gian dành cho nhau do cả hai đều bận rộn công việc của riêng mình.

Mâu thuẫn đỉnh điểm xảy ra khi Tam Nguyên biết được chồng mình không chung thủy, anh đã qua đêm với một cô gái lạ. Sự việc đã khiến Tam Nguyên quyết định ly thân và dấn thân mạo hiểm làm “mồi nhử” để điều tra một vụ án lớn, tuy nhiên cô không may bị lọt vào tay kẻ xấu…
[ ------ RELEASE INFO ------ ]
RELEASE NAME..: Luc.Luong.Phan.Ung.P2.E01.mkv
FiLE SiZE.....: 1.46 GiB
DURATiON......: 44 min 40 s
CODEC.........: x264,High@L4.1
FRAME RATE....: 25.000 fps
RESOLUTiON....: 1920 x 1080
AUDiO.........: Vietnamese (FFVN)| A_AAC-2 | 2.0 | 128 kbps | 48 kHz
[ ------ SCREEN SHOT ------ ]

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

0 nhận xét