#root / phim-tvb / [TVB] Thâm Cung Nội Chiến - War And Beauty (2004) 720p Remux GOTV

[TVB] Thâm Cung Nội Chiến - War And Beauty (2004) 720p Remux GOTV


Thâm Cung Nội Chiến, tên gốc là Kim Chi Dục Nghiệt (tiếng Trung: 金枝慾孽, tiếng Anh: War and Beauty) là một bộ phim truyền hình khởi chiếu lần đầu trên TVB Jade từ 23 tháng 8 đến 2 tháng 10 năm 2004, bao gồm 30 tập phim. Đây là bộ phim duy nhất từ trước đến giờ của TVB có tới bốn nữ diễn viên từng dành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của TVB Anniversary Awards là Lê Tư, Đặng Tụy Văn, Trương Khả Di, Xa Thi Mạn. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của hai nam diễn viên chính Lâm Bảo Di và Trần Hào và cả hai đều đã từng dành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Đây là bộ phim đầu tiên trên thế giới về cung đấu thời phong kiến Trung Quốc và là một tượng đài của dòng phim này.

Bộ phim lấy bối cảnh ở Tử Cấm Thành, vào thời nhà Thanh ở Trung Quốc trong những năm trị vì sau này của hoàng đế Gia Khánh. Phim tập trung vào cuộc tranh giành quyền lực giữa các phi tần bằng cách giành lấy sự ân sủng của Hoàng đế và loại bỏ đối thủ, với sự tha hóa, âm mưu và lừa dối là những vũ khí chính được sử dụng. Những người phụ nữ này sẵn sàng thao túng, phản bội và thậm chí tiêu diệt bất cứ ai để có được những gì họ muốn.

Trong suốt phần sau của bộ phim, hậu quả của sự tha hóa này ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Các nhân vật chính bắt đầu để mất tất cả mọi thứ họ quan tâm, trong khi kết luận rằng họ chỉ nên tự trách mình. Trong khi đó, sự tha hóa cũng bắt đầu ảnh hưởng đến thế giới bên ngoài: toàn bộ chế độ trở nên bất ổn.

Mặc dù vậy, chẳng có gì có thể ngăn cản những người phụ nữ đầy mưu mô này. Ngược lại, ngay cả khi quân nổi dậy tiến vào Tử Cấm Thành, suy nghĩ đầu tiên của họ là tình hình này là một cơ hội tốt cho mục đích của họ. Cuối cùng, chỉ có sự tha hóa là kẻ chiến thắng, còn những người có liên quan đều chết hoặc buộc phải rời khỏi Tử Câm Thành mãi mãi.

[ ------ INFOMATION ------ ]

Tên việt: Thâm Cung Nội Chiến
Tên Tiếng Anh: War And Beauty
Tên Tiếng Trung: 金枝慾孽
Hãng sản xuất: TVB
Audio: USLT
Số tập: 30
Đạo diễn: Thích Kỳ Nghĩa
Diễn viên: Đặng Tụy Văn, Trương Khả Di, Xa Thi Mạn, Lê Tư
[ ------ RELEASE INFO ------ ]

``` RELEASE NAME..: ThamcungNoichien_1.mkv FiLE SiZE.....: 826 MiB DURATiON......: 44 min 1 s BiT RATE......: 2500 /s CODEC.........: x264,High@L4.1 FRAME RATE....: 25.000 fps RESOLUTiON....: 1 280 x 720 AUDiO.........: Vietnamese (USLT) | MP3 | 2.0 | 128 kb/s | 44.1 kHz ```
[ ------ SCREEN SHOT ------ ]


[ ------ DOWNLOAD ------ ]

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

0 nhận xét